Trao tặng 15 chiếc xe đạp học sinh dân tộc thiểu số

Câu lạc bộ Sinh viên dân tộc thiểu số thuộc Đoàn thanh niên Trường CĐ Đức Trí (TP. Đà Nẵng) được thành lập từ năm học 2013-2014, là địa chỉ khơi nguồn cảm hứng trong học tập và rèn luyện cho học sinh – sinh viên, là cầu nối giữa nhà trường với sinh viên, gia đình đồng bào các dân tộc thiểu số tại 105 huyện nghèo trên cả nước.
Trao tang 15 chiec xe dap cho hoc sinh dan toc mien nui
Đại diện các đơn vị tài trợ trao tặng xe đạp cho các em học sinh
Vào ngày 13.5, Trường Cao đẳng Đức Trí đã tổ chức lễ Trao tặng xe đạp cho học sinh – sinh viên câu lạc bộ Sinh viên dân tộc thiểu số nhằm tạo điều kiện cho các em có thể tham gia thực hiện các hoạt động vì cộng đồng và công tác xã hội.

Đây là đợt trao tặng xe đạp lần thứ 2 của năm học 2014-2015 do Trường CĐ Đức Trí tổ chức. Đợt này, có tổng số 15 chiếc xe đạp được trao tặng cho học sinh – sinh viên thuộc câu lạc bộ Sinh viên dân tộc thiểu số, nguồn kinh phí do các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài tài trợ.

Trước đó, trong đợt trao tặng lần 1 – năm học 2014-2015, Trường CĐ Đức Trí cũng đã tổ chức trao tặng 18 chiếc xe đạp cho học sinh- sinh viên thuộc câu lạc bộ Sinh viên dân tộc thiểu số.

 

Xem thêm:  ‘Nhiều lãnh đạo có kế hoạch chạy bộ ven sông Hàn dịp APEC’

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/trao-tang-15-chiec-xe-dap-hoc-sinh-dan-toc-thieu-so.html

Loading...
Loading...