Trọng Hiếu ngồi “ghế nóng” VietNam Idols mùa thứ 7 khởi động tại Đà Nẵng

Trọng Hiếu sẽ có mặt ở Đà Nẵng để chấm thi ngày tuyển sinh đầu tiên của ‘Vietnam Idol’ mùa 7.

Trở lại ở mùa thứ 7, Vietnam Idol sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm các ứng viên tiềm năng trên cả nước tại Đà Nẵng vào ngày 20/3/2015. Địa điểm tuyển sinh đầu tiên này sẽ đón chào sự góp mặt của quán quân Vietnam Idol 2015 – Trọng Hiếu trong vai trò giám khảo vòng sơ loại.

trong-hieu-idols

Sự xuất hiện của anh chàng tài năng này hứa hẹn sẽ mang đến một không khí sôi động cho buổi tuyển sinh, đồng thời truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đam mê ca hát tự tin thể hiện giọng hát của mình để giành lấy cơ hội chinh phục giấc mơ trở thành “Thần tượng Âm nhạc Việt Nam” tiếp theo.

Trọng Hiếu rất vui và hạnh phúc khi ban tổ chức công bố thông tin Vietnam Idol trở lại. Với Hiếu, cuộc thi này đã tạo một bước ngoặt lớn, thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Hiếu. Tham gia Vietnam Idol chính là trải nghiệm rất tuyệt vời nhất của Hiếu đến thời điểm này, và hơn hết, cuộc thi đã mang đến cơ hội lớn để Hiếu theo đuổi đam mê ca hát một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn. Chưa bao giờ Hiếu ở lại Việt Nam một thời gian dài như thế, được biểu diễn trên những sân khấu lớn và trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ tự tin theo đuổi niềm đam mê âm nhạc”, Trọng Hiếu hào hứng chia sẻ.

Xem thêm:  Thiết thực với ngày hội trao đổi sách “Thêm tri thức – Trao cơ hội” tại Đà Nẵng

trong-hieu-idols

Năm nay, Hiếu không còn là thí sinh đi thi nữa, mà có cơ hội trở thành một trong những thành viên ban giám khảo vòng sơ loại tại Đà Nẵng để tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho chương trình. Bằng những trải nghiệm và kinh nghiệm của “người đi trước”, Hiếu mong mình có thể giúp các bạn thí sinh thêm tự tin để thể hiện tài năng và chinh phục ước mơ ca hát của mình”.

Bật mí bí quyết để thành công bước qua vòng sơ loại, Trọng Hiếu cho biết: “Trước hết, các bạn phải tin tưởng vào khả năng của mình, cố gắng thể hiện hết các thế mạnh và quan trọng hơn, các bạn đừng so sánh bản thân với người khác. Hãy làm những gì trái tim mình mách bảo”.

Quán quân Vietnam Idol 2015 còn cho biết thêm: “Dù là vòng thi đầu tiên nhưng theo cá nhân Hiếu, các bạn phải có sự chuẩn bị cẩn thận về các bài hát để có thể linh hoạt thể hiện trước ban giám khảo. Việc tập luyện kỹ càng cũng rất quan trọng vì điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đối diện với áp lực của cuộc thi. Hy vọng, bằng tất cả niềm đam mê, sự nhiệt huyết và tài năng của mình, các bạn sẽ từng bước biến giấc mơ ca hát của mình trở thành hiện thực”.

Ở mùa thứ 7, Vietnam Idol sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm các tài năng ca hát trên khắp mọi miền đất nước với 3 điểm đến: Đà Nẵng (khách sạn Grand Mercure, khu biệt thự Đảo Xanh, Sông Hàn) vào ngày 20/3/2016, Hà Nội (Vincom Mega Mall Times City – số 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng) vào ngày 27&28/3/2016 còn TP.HCM (Vincom Plaza Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức) vào ngày 4&5/4/2016.

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/trong-hieu-ngoi-ghe-nong-vietnam-idols-mua-thu-7-khoi-dong-tai-da-nang.html

Loading...
Loading...