Tưng bừng với Liên hoan Ẩm thực quốc tế lần đầu tiên tại Hội An

UBND TP.Hội An cho biết, từ ngày 14 – 20/3/2016, Liên hoan Ẩm thực quốc tế lần đầu tiên tại TP.Hội An sẽ chính thức diễn ra với sự tham gia, giao lưu của hơn 20 đầu bếp quốc tế và địa phương.

lien-hoan-am-thuc

Tại Liên hoan ẩm thực quốc tế sẽ có các hoạt động giới thiệu, giao lưu giữa 12 đầu bếp thế giới với 12 đầu bếp địa phương; thưởng thức ẩm thực với các đầu bếp quốc tế; hội thi và trình diễn nghề làm bánh; trình diễn nghệ thuật pha chế thức uống và dịch vụ thức uống,…

Ngoài ra còn có các hoạt động thường xuyên như giao lưu kỹ thuật chế biến các món ăn phục vụ du khách; giới thiệu ẩm thực truyền thống Việt Nam của các nhà hàng tại Hội An.

Liên hoan là một trong số sự kiện, lễ hội trong khuôn khổ chương trình kích cầu du lịch năm 2016 của ngành Du lịch TP.Hội An. Thời điểm kích cầu thứ nhất trong năm 2016, diễn ra từ ngày 1/2 đến 31/3 với chủ đề “Du xuân Di sản”

Chương trình hoạt động cụ thể tại sự kiện Liên hoan ẩm thực Quốc tế Hội An

Liên hoan Ẩm thực quốc tế lần đầu tiên tại TP.Hội An là một trong số sự kiện, lễ hội trong khuôn khổ chương trình kích cầu du lịch năm 2016 của ngành Du lịch TP.Hội An. Tại Liên hoan ẩm thực quốc tế sẽ có các hoạt động giới thiệu, giao lưu giữa 12 đầu […]

Xem thêm:  Vị trí cực lý tưởng để ngắm pháo hoa Đà Nẵng

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/tung-bung-voi-lien-hoan-am-thuc-quoc-te-lan-dau-tien-tai-hoi-an.html

Loading...
Loading...